NGÀY CHÚA PHỤC SINH !!!

NGÀY CHÚA PHỤC SINH !!! 

Bốn giờ sáng mình đã thức giấc theo báo thức và hô cả nhà thức dậy chuẩn bị đi Nhà thờ dự lễ Phục sinh bắt đầu từ Năm giờ sáng! Bà Ngoại cũng thức dậy làm công tác vệ sinh cá nhân sau đó con cháu “đóng bỉm” cho bà Mẹ con cu Bảo thì lề mề thế mà tối hồi hôm hắn còn cố hỏi “ Bà Ngoại ơi mai bốn giờ dậy đi Nhà Thờ ạ ?”Nhưng rồi chậm nhất nhà vẫn là cô nàng Trang mình thì ra nổ máy xe rồi lùi xe ra chỗ bằng để Bà Ngoại dễ lên xe Tí hin coi bộ vẫn nhanh hơn các chị…

Loay hoay rồi kém mười phút đầy năm giờ xe mới chuyển bánh được. Từ nhà mình đến Nhà Thờ An Trung 13 km nên đến nơi đã vào lễ.


1303649856 

   

Ban Hát lễ Thanh niên.

 

alt

 

Ban Hát lễ Thiếu nhi.

 

alt

Ban Hát lễ Trung niên

 

alt


MH trong Nhà Thờ.


 Mình không kịp chuẩn bị áo lễ nên không kịp hát cùng ban Trung tráng niên ( tối thứ sáu đã đến tập hát rồi …buồn hiu khi còn ở Chi hội Phương hòa thì hiếm khi mình vắng mặt…).

Gần tám giờ tan lễ mọi người được dùng điểm tâm rồi chuẩn bị đi dã ngoại sinh hoạt ngoài trời ở xã Điện dương cách Nhà Thờ hơn 10 km.

 Buổi sinh hoạt rất sôi nổi với nhiều trò chơi bổ ích và có đố Kinh Thánh…Mình không tham gia được vì chân chưa lành hẳn lại còn luôn ở bên cạnh bà ngoại nữa mấy chị em Tí hin thì tham gia nhiệt tình mỗi đứa ở mỗi tổ chơi khác nhau và ganh đua nhau …

 

alt


Bà ngoại MH bé Trang.

 

alt


Thế hệ trẻ !

 

alt


Rất sôi nổi !

 

alt


Các tổ thi múa hát tập thể.


 

alt


Tổ của Trang...

 

alt


Tí hin cũng tổ của mình (đứng nhất )

 

alt


Tổ chị Trà...

 

alt


MH cùng con gái lớn út Linh và cháu.


alt


MH cùng bé Trang Linh và cháu Toàn.


11 giờ 30 bắt đầu ăn trưa ( Ban chấp sự HT đã đặt cơm hộp cho tiện). Bà Ngoại cũng đã thấm mệt nên mình đưa bà về trước cả buổi sáng bà ngồi xem mọi người vui chơi bà nói với ông Mục sư và mọi người : “ Nếu bà chưa biết đến Chúa thì làm sao được tham gia buổi đi dã ngoại đầy ý nghĩa này bà vui lắm …”

Thời tiết Chúa cho thật tuyệt vời : không nóng không oi không nắng…

Một mùa Phục sinh đấy ơn phước Chúa ban !!!

catbien

Thời tiết Chúa cho thật tuyệt vời : không nóng không oi không nắng…
Một mùa Phục sinh đấy ơn phước Chúa ban !!
...
Chúc mừng chị Minh Hương và gia đình mùa Phục sinh vui khoẻ an bình.

Hà Vân

Coi hình biết bà và gia đình cùng giáo hữu ở đó có một ngày lễ Phục sinh vui vẻ.
Tui được đọc rằng "Khi người nào có Đức Tin người ấy sẽ vượt qua được mọi trở ngãi khó khăn "

Mong bà chóng lành hẳn chân
Chúc bà và gia đình luôn được chở che và bình an
"benedicaris a Deo"

Tùng Minh

Chúc bạn ngày lễ phục sinh yên bình chúc bà ngoại MH cùng gia đình luôn khỏe mạnh. Cái ảnh này đưa vaò avata cũng đẹp đấy.
Thế là dạo này đi đâu cũng đem theo ba toong đi kèm ư? qua trận này tóc đã thấy điểm nhiều sợi bạc rồi đấy giữ gìn nghe!
Ở chỗ TM không có nhà thờ nên TM cũng không hiểu gì lắm đọc bên nhà TT có bài viết về lễ phục sinh rất hay..
Chúc MH những ngày vui.

HOA DÃ QUỲ

Thấy bạn cùng gia đình có một buổi dã ngoại vui vẻ mình cũng vui lây.
Chúc Lễ Phục Sinh an lành!

nguyenminhhuong

Người làng Vân Tra says:
04/25 2011 at 21:58
Mình thấy trong lễ phục sinh nhà Minh Hương quá hạnh phúc. Hãy tận hưởng những cảm xúc như thế cuộc sống sẽ ý nghĩa và tâm hồn sẽ trẻ trung thanh thản hơn rất nhiều. Mình cũng thèm được như vậy quá chúc MH và gia đình luôn hạnh phúc như vậy nhé.
..................
Mẹ em bị tai biến hơn hai năm nay rồi anh à Từ khi em chuyển gia đình ra Đà nẵng và đón bà ra ở cùng và bó thuốc cho bà nên bà cũng đỡ được mấy phần rồi. Tuy bà mới tin Chúa nhưng bà luôn cầu nguyện Chúa thương xót và cho Bà lành bệnh. Đi lễ Nhà Thờ phải lên tầng hai nhưng có con cháu dìu bên cạnh bà cố gắng lên đến nơi để Thờ phượng Chúa mỗi Chủ nhật.
Em cám ơn anh Trưởng làng đã mở hàng cho entry này của em . Chúc anh luôn khỏe!!!

Người làng Vân Tra

Mình thấy trong lễ phục sinh nhà Minh Hương quá hạnh phúc. Hãy tận hưởng những cảm xúc như thế cuộc sống sẽ ý nghĩa và tâm hồn sẽ trẻ trung thanh thản hơn rất nhiều. Mình cũng thèm được như vậy quá chúc MH và gia đình luôn hạnh phúc như vậy nhé.