NHẦM !!!

 

           NHẦM !!!


1-  Hồi mình mới tham gia Làng vnweblog người đầu tiên mở đầu cho "chiến dịch" NHẦM là anh Bảy Thi anh nhầm mình với Lưu Minh Phương ( Vì Minh Hương - gần giống Minh Phương !).

Tiếp sau đó thì một số người (Có đến 8 người rồi) gọi mình là "Anh" nguyenminhhuong !!! Gần đây nhất là Nhà Báo Hoàng Hữu Quyết gọi mình là ..."CHÚ" !!!

NHẦM !!!Nữ tính như vậy mà vẫn bị NHẦM !!!


2- Cuối năm 2009 nhân nhà thờ Tin Lành Bình Quế có đợt làm phép Báp Têm cho tín hữu mình được gửi lên làm vì năm trước có việc ra Hà Nội mà không kịp về làm tại Hội thánh Phương hòa. Buổi sáng mình đi cùng ông bà Mục sư Trần Đình và ông bà Mục sư Tư. Đến nhà thờ Bình quế có mấy vị trong ban trị sự hội thánh bước đến : " Dạ Chào bà Mục sư" mình ngó trước sau không có ai lạ ngoài mình (?). Đến lúc ông thư ký Hội thánh đọc tên mình lên làm phép Báp têm thì mọi người mới ....ồ lên...Hóa ra ...NHẦM !!!


3- Không hiểu sao cái ngày hôm đó có đến hai lần mình bị làm..."Đàn ông"!

 Buổi sáng có một người gọi tới : " Xin lỗi anh có phải là NMH không ạ?" Mình trả lời :" Dạ tôi là H đây ạ có việc gì không chị?" Tiếp: " Anh ơi chúng tôi là nhân viên của CTBH Phi Nhân thọ...muốn được anh cho biết ý kiến về chất  lượng phục vụ...". Mình cố gắng nói to : " Thưa chị tôi là ...Phụ nữ..."...!!!

Buổi chiều tối con bé Trang đi học thêm nó nhờ bạn gọi điện thoại giùm bạn nó : " Chú ơi chú có phải là ba bạn Trang không ạ?" Mình trả lời : " Cô là Mẹ bạn Trang đây bạn T có chuyện gì sao con?" "Dạ bạn T nhờ con gọi báo Chú đến nhà Thầy chở bạn T về..."...

TOÀN ...NHẦM !!!


 

BỔ SUNG THÊM:


Tin mới nhất là cuối tuần vừa rồi mình đi xin chuyển trường cho hai nhóc tỳ nhà mình ra trường Nguyễn Bỉnh Khiêm thuộc Quận Ngũ hành Sơn mình cầm cặp giấy tờ xin chuyển trường giấy khai sinh và sổ hộ khẩu...vào trường đúng lúc học sinh đang nghỉ giữa giờ mấy tốp học sinh ngồi chơi thấy mình đi qua thì đều đứng lên lễ phép :" Em chào Cô ạ" !!! Mình quay lại và nhìn xung quanh thì chẳng có cô nào đành cười "toe toét" đáp lễ các em ...HÌ !!!

 Cái  NHẦM  này làm mình hơi...Tiếc ! Giá như ngày xưa mình cứ đi học sư phạm thì...bây giờ là ..."Cô Giáo Già " rồi...he he he !!!nguyenminhhuong

# HOA DÃ QUỲ says:
01/28 2011 at 22:29

Lạ nhỉ? Hôm gặp bạn ở Hải Phòng mình cũng thấy bạn "yểu điệu thục nữ" đấy chứ. Nhầm thế quái nào được!
......................
May còn có ĐT không ...NHẦM !Thế là mình vui lắm rồi đấy nghen!!!
Chúc bạn cùng gđ năm mới An khang - Thịnh Vượng.

nguyenminhhuong

Ngoc Du says:
01/28 2011 at 16:13

Sắp bước sang xuân chúc em gái vui vẻ trẻ trung làm ăn nhiều tài lộc luôn gặp may mắn và mọi sự tốt lành.
.................
Em cám ơn tấm Thiệp Chúc Tết rất đẹp và những lời chúc rất ...NGON của anh trai !!!
Sang năm anh chị vào ĐN thì em sẽ mời vào thăm "túp lều chú Tôm" của gđ em nhé!!!

nguyenminhhuong

# thaia says:
01/28 2011 at 11:50

Minh Hương ơi ! May mà chưa ai nhầm số ĐT để nói câu rất tình rằng " anh chờ em !"
entry này vui đấy em à
chúc em sắp sửa đón cái tết thật đầm ấm cùng gia đình nhé
chị T.A
....................
Chúc mừng chị có cuộc gặp mặt "Tất Niên" vói Hội Blogger HN ! Cuối năm em bận tíu tít cả nên đến 29 Tết vẫn chưa rảnh rỗi chị à. Chúc chị cùng Gia đình ăn Tết vui vẻ - Hạnh phúc!!

nguyenminhhuong

# nhacsicodon says:
01/28 2011 at 10:25

Đừng nhầm em giống đàn ông
Vì em vẫn còn ...... xinh lắm ai ơi.
Thăm chị.
...................
Năm nay NSCĐ có về VN ăn Tết không? Cám ơn lời khen của NNT nhé. Chúc một mùa Xuân mới với nhiều tác phẩm đặc săc cho đời !!!

nguyenminhhuong

# Hoài Giang says:
01/28 2011 at 08:22

Nhầm là đúng thôi MH ạ! bởi vì MH thiếu chữ Thị nên người ta nhầm là anh là chú... Phàm là Phụ nữ Đàn bà bao giờ cũng có Thị viết hoa đi kèm... Còn mình thì toàn bị người ta gọi là chị Hoài Giang mặc dù chẳng có chữ Thị kèm theo... Dù sao thì vẫn có cái hay và thú vị khi được bạn bè cho...chuyển giới tính hì hì...
Chúc MH cùng toàn gia đón tết vui vẻ mạnh khỏe an lành!
..................
Em vẫn đầy đủ NTMH đó chứ anh nhưng vì tên blog nên không thể bê nguyên xi vào được mà hồi đi học em cũng bị "cắt" cho ngắn bớt mà...hì !
Chúc anh Một năm mới An Bình!!!

nguyenminhhuong

# nguyenducthien says:
01/28 2011 at 07:40

Anh từng có một chuyện vui về cái nhầm. Có một ông nhà thơ nhưng lại ký tên giống như đàn bà. Thơ ông lại sướt mướt ghê gớm. Có một anh chàng gửi thư làm quen ( hồi đó chưa có điện thoại di động). Khổ! Tên anh chàng cũng giống tên con gái. Ôi thư đi từ lại đến" nhuyễn" và họ có nhu cầu gặp mặt. Và cuộc gặp gỡi hồi hộp đến mức... bỏ đi luôn.
Mà thôi đừng nhầm nữa nghe... Kẻo có người nhầm nữa đó.
................
Hai hôm nay nhà mạng bị ngưng nên em không thăm bạn bè được em vừa ở ĐN về thấy có mạng nên tranh thủ trả lời com của mọi người...Chúc anh luôn khỏe và đón Xuân mới thêm sức khỏe và niềm vui!!!

nguyenminhhuong

hoadientho says:
01/28 2011 at 06:41.

Nhân dịp mùa xuân sắp sang chúc chị và gia đình vạn sự may mắn và tốt lành.
................
Rất vui được Hoa Điện Thơ sang thăm và Chúc Tết. Mong sang năm mới Tân Mão CLB Hoa Điện sẽ nhiều thành viên hơn và phát triển hơn!!!

nguyenminhhuong

# thynguyen81 says:
01/27 2011 at 14:37

Cô ơi! Chú ntt đã qua thăm cô chưa ạ? Tấm hình cô post lên trên kia nếu chú ntt nhìn thấy chắc chắn sẻ chuyển thành "tuyệt" đấy cô ơi!
................
Dạo này chú ntt bận "túi bụi sủi tăm" rồi nên làm gì có t/g đi thăm bạn bè đâu.
Đã khỏi ốm chưa cháu gái? Chúc mấy mẹ con cùng ông bà ăn tết zui zẻ ha!!!

nguyenminhhuong

# truongvankhoa says:
01/26 2011 at 16:57

Nguyễn Minh Hương thân mến !
Nếu như Minh Hương ra hẳn ngoài Hòa Hải - Non Nước thì chủ trương này hoàn toàn đúng và hợp lý. Rất hay đấy ! Nhà Khoa có thời gian sống và làm việc ở Tam Kỳ (trước năm 1975 nó là Tỉnh lỵ tỉnh Quảng Tín) sau này giải phóng về lại quê. Nghe người ta nói đất vùng Tam Kỳ ấy khó làm ăn nên nổi bao đời nay rồi. Những thuận lợi Khoa cũng đã phân tích bên com nhà Khoa rồi.
cảm ơn Minh Hương đã ghé thăm. Chúc Minh Hương và các cháu đón Tết vui vẻ ấm cúng và an lành.
.....................
Mình đang tiến hành sửa chữa đến 29 Tết mới xong cơ bản ngoài tết mình sẽ cho bọn trẻ ra học cấp 2 ngoài Hòa quý luôn mình chưa định ngày nhưng nếu có thể mời Khoa sang thăm nhà mới nhé!!!
Chúc Năm mới Khoa cùng gia đình đón Xuân Vui vẻ!!!

HOA DÃ QUỲ

Lạ nhỉ? Hôm gặp bạn ở Hải Phòng mình cũng thấy bạn "yểu điệu thục nữ" đấy chứ. Nhầm thế quái nào được!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'15932','5pcph9mf77pe6i4t2o1tgruoc4','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-20 22:01:42','/a276325/nham.html')