45 NĂM ẤY BIẾT BAO ÂN TÌNH !

45 NĂM ẤY BIẾT BAO ÂN TÌNH !Nhận được thông báo từ Thầy Hiệu trưởng của Trường THPT Phú Lương tức Trường Cấp Ba Phú Lương ngày xưa về ngày giờ tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm Thành lập Trường tôi liền sắp xếp công việc và lên lịch "Bắc tiến"! 15 giờ ngày 16-11-2010 chuyến xe khách Sao Vàng đã đón tôi tại Tam kỳ và lăn bánh mang theo tâm trạng phấn chấn xen lẫn hồi hộp của cô học trò năm xưa trở về trường cũ để gặp lại Thầy cô giáo và bạn bè sau 34-35 năm xa cách! Sự đời cũng lắm trớ trêu: càng mong nhanh chóng đến nơi thì cái xe giở chứng thế là mất đứt hơn một giờ đồng hồ sửa chữa cái xe mới chịu chuyển bánh lăn tiếp. Và cũng chậm mất hai tiếng đồng hồ xe mới cập Bến xe Nước ngầm Hà Nội. Gần 17 giờ rưỡi chiều hôm sau tôi mới về tới Bắc Kạn sau hai lần chuyển xe. Cậu bạn làm việc tại Hải phòng cùng vợ về thăm quê gần nhà tôi chúng tôi có hẹn sáng hôm sau cùng về Trường.

Bảy giờ sáng 18-11 vợ chồng Lâm lên nhà đón tôi đi cùng cũng hơn 30 năm Lâm không lên thăm gia đình tôi ( vì Lâm đi bộ đội còn tôi cũng thoát ly xa nhà) nên cậu ta quên cả nhà tôi ngày xưa xe vụt qua tôi phải gọi di động kêu quay lại.

Hơn 8 giờ chúng tôi tới Trường di động bắt đầu hoạt động theo đúng chức năng để liên lạc...Ba chúng tôi đi qua mặt vợ chồng Nhi mà không biết làm hắn ta phải kêu toáng lên ( tội nghiệp hắn ta giờ mắt kém rồi thế mà vẫn còn nhận ra tụi tôi.)

Xe nhỏ xe to bắt đầu xếp hàng trước cổng Trường rồi đậu trong khuôn viên của huyện đội vẫn không đủ chỗ.Trên trường khách mời và cựu học sinh các khóa đã đông dần Ban lễ tân đã gắn lên ngực mỗi vị khách một  bông Hồng đỏ thắm.  Thầy Hiệu trưởng đầu tiên : Nguyễn Thanh Nước!
Sân trường này ngày xưa tụi con gái cũng từng ...Đá bóng đó.


Với Bạn bè: Lớp trưởng: Đinh Thúy Hồng Minh Hương Nghiêm Trúc.


Lâm Mai (vợ lâm) MH Mộc Nhi.


ĐTH Thầy Nước Lâm MH Thầy Thi MN.

Cùng các Thầy Cô và bạn bè các khóa.


Và còn rất nhiều hình ảnh của buổi lễ trọng đại này. Những ai không đến dự hôm nay thì thật là một Thiệt thòi không gì bù đắp được!!!

bahduong57

Minh Hương thân mến!
Khóa mình cũng hay tổ chức hội ngộ như thế này 5 năm một lần bạn ạ gặp nhau mừng mừng tủi tủi vui không kể xiết hôm nay không biêt có com đựơc không đây chúc Minh Hương vui nhé!

bahduong57

Mih Hương thân mến!
Khóa mình cũng hay tổ chức hội ngộ như thế này 5 năm một lần bạn ạ gặp nhau mừng mừng tủi tủi vui không kể xiết hôm nay không biêt có com đựơc không đây chúc Minh Hương vui nhé!