CHỒNG TÔI KHÔNG SỢ VỢ !

 

CHỒNG TÔI KHÔNG SỢ VỢ !CHUYỆN VUI CUỐI TUẦN! Minh Hương
Trong một chuyến đi tham quan tỉnh bạn đại biểu phụ nữ của  hơn chục phường xã thuộc Thành phố nọ cũng gần năm chục người đoạn đường xa mọi người có vẻ mệt mỏi bỗng có một chị cán bộ hội của một phường nổ phát súng đầu tiên :

  Thưa các vị đại biểu và các chị em chúng ta...cho phép tôi được góp một câu chuyện hơi...vui chút để khuấy động khí thế xua đuổi cái mệt để đến nơi được tỉnh táo. Chuyện kể là :

 Một lần chồng tôi cùng anh em thợ hồ tổ chức một bữa nhậu mừng công trình nhận thầu đã hoàn thành.Không biết ma xui quỷ khiến thế nào mà chồng tôi lại gọi điện bảo tôi phải có mặt vui cùng các anh em (vì chồng tôi là chủ thầu xây dựng mà) . Nhận lời sau khi hỏi địa điểm ít phút sau tôi có mặt . Ngạc nhiên đầu tiên của tôi là chẳng có người phụ nữ nào khi tôi bước vào thì chồng tôi rất "ga lăng" giới thiệu tôi với mọi người và nói rằng tôi xinh đẹp nhất nhà (!) Ở nhà thì tôi luôn khiêm tốn đứng sau hai cô con gái mà ra đây chồng tôi cho tôi đứng nhất (ngạc nhiên thứ hai). Cuộc nhậu đang độ các anh chàng dốc bầu tâm sự và ra sức nói xấu ...bà xã . Anh nào cũng cho mình anh hùng hình như họ quên đang có tôi ở đó .Tôi đứng lên xin phép được nói đôi câu ( vì đồ nhậu đang cạn dần...) tôi liếc nhanh thì thấy sắc mặt mọi người thay đổi nhanh chóng...Tôi nói đôi câu cảm ơn anh em đã cùng ông xã tôi hoàn thành công trình đã chia sẻ vất vả mệt nhọc cũng chồng tôi. Tôi cũng rất vui vì được nghe những tâm sự thật lòng của cánh "mày râu" bây giờ tôi thay mặt chị em phụ nữ muốn biết ai sợ vợ và ai không sợ vợ? Bây giờ xin anh  nào SỢ VỢ thì đứng sang một bên anh nào KHÔNG SỢ VỢ thì đứng sang một bên...Tất cả không ai bảo ai đều đứng sang một bên còn lại một mình chồng tôi ngồi tại chỗ. Ngạc nhiên thứ ba tôi phấn khởi nói : xin phép anh em cho tôi được phỏng vấn chồng tôi đôi câu : Vì đâu và từ bao giờ mà anh tỏ ra bản lĩnh như vậy? Hay là sau những năm sống cùng em thì anh đã lây tính cách kiên cường của em mà anh tỏ ra cho anh em biết là anh không sợ vợ ? Chồng tôi lắp bắp nói không ra lời. Tôi động viên anh đừng sợ gì cứ mạnh dạn nói ra đi...Chồng tôi càng lắp bắp...trán toát mồ hôi mặt tái xám...Tôi lo lắng rờ trán xem anh có bị sốt không ? Một lúc lâu sau anh mới nói ra lời: " mọi người nghe nói đến vợ thì sợ rúm chân nhưng còn bước sang bên được chứ anh nghe thấy em nói thế chân anh quíu lại không bước nổi còn miệng thì cứng cả hàm...không há ra được để nói. Bất giác mọi người nhìn xuống chân anh...một vũng nước nhỏ ...không biết là mồ hôi hay...!!!Thanh Tịnh

Chào Minh Hương

Eo ơi đọc câu chuyện vui này mà cứ thấy như bị cuốn đi trong hồi hộp để đến được "cái đích" cuối cùng. Hay! Thế mới là "thật lòng" chứ.
Tếu táo tí cho vui. Thanh Tịnh nhớ hồi nào đến giờ ai cũng nghĩ là "Một nửa" của Thanh Tịnh rất "sơ vơ" có hôm Thanh Tịnh hỏi thẳng anh ấy: Anh có "sơ vơ" không? Anh ấy cũng "nhìn thẳng" vào mắt mình mà trả lời: Anh "nể" vợ chứ không hề sợ vợ... (Hì hì còn nói được gì nữa hén. Mấy ông chúa là khôn!)
Chúa nhật tươi hồng nhé!

le van tư

hãy kể chuyện đêm tân hôn
bỏ màn mặt quay vào vách
chồng gọi cứ vờ lánh mặt
bồi hồi nhấp nhổm nhấp nha

hãy kể chuyện gió xô cánh cữa
chồng vội kêu dậy đóng đi em
ai ngờ anh nhà mình chơi đểu
vừa vội quay anh đã dọi đèn

hãy kể chuyện chồng em đi tắm
cứ gọi toáng lên lấy lấy quần đùi
mở cữa đưa quần cho anh ấy
mình buột mồm cứ gọi trời ơi

nguyenminhhuong

ngocban says:
05/29 2010 at 19:31
Chào Minhhuong
Đàn ông xưa không biết có sợ vợ hay không? chứ ngày nay bình đẳng rồi đố ông nào bảo rằng không đấy! như vợ tôi đây cả làng - cả xã đều sợ rốt thử bảo rằng làm sao mà tôi không sợ được hở Minh huong?!
Cảm ơn Minh huong cuối tuần đưa một chủ đề thú vị để có dịp đám mày râu chúng tôi có một trận "nhậu" tơi bời.
Chúc cuối tuần thật vui.
ĐNB.

Nguy hiểm quá trời trời luôn !Ngày xưa Ông Ba của MH không thể nói là sợ vợ mà chỉ "chấp hành nghiêm chỉnh" mọi chỉ thị của Mẹ MH thôi anh NB à...he he...
NHưng Cánh mày râu đừng ỷ entry này của MH mà nhậu đến...đã đời luôn ...là coi chừng các bà Vợ đó nghen.Chúc anh một chủ nhật "không phải sợ vợ" nha!!!

nguyenminhhuong

Nguyễn Minh Quang says:
05/29 2010 at 19:30
Cuối tuần vào thăm nguyenminhhuong đọc :Chồng không sợ vợ khá vui cần xem lại vợ mình không sợ sợ vợ người ta ?

Cũng có thể lắm nha anh NMQ ạ bởi vợ mình quát to quát nhỏ thế nào cũng xong nhưng vợ người ta đố dám nặng lời chỉ trừ trường hợp...thấy vợ người hơn hẳn vợ ta ...thôi anh hỉ???chúc anh cuối tuần vui vẻ!

ngocban

Gởi Minhhuong

Chào Minhhuong
Đàn ông xưa không biết có sợ vợ hay không? chứ ngày nay bình đẳng rồi đố ông nào bảo rằng không đấy! như vợ tôi đây cả làng - cả xã đều sợ rốt thử bảo rằng làm sao mà tôi không sợ được hở Minh huong?!
Cảm ơn Minh huong cuối tuần đưa một chủ đề thú vị để có dịp đám mày râu chúng tôi có một trận "nhậu" tơi bời.
Chúc cuối tuần thật vui.
ĐNB

Nguyễn Minh Quang

nguyenminhhuong

Cuối tuần vào thăm nguyenminhhuong đọc :Chồng không sợ vợ khá vui cần xem lại vợ mình không sợ sợ vợ người ta ?

nguyenminhhuong

trongbao says:
05/29 2010 at 18:02
Chồng thì không bao giờ sợ vợ mà chỉ có một số ông chồng hơi quá "kính trọng vợ!" thôi! May mà mình không ở trong số đó? hi...

Vấn đề này chưa được kiểm chứng nên chưa thể kết luận được TB đứng về bên nào nghen!!!

nguyenminhhuong

Thanh Chung says:
05/29 2010 at 17:45
Sợ vợ là bản lĩnh đàn ông thời nay!
(Thế mà ÔX em thiếu mất bản lình này hu hu).

Tội nghiệp em tôi quá Tại em cứ là "cô Tấm thảo hiền" nên ÔX em thiếu tự tin như vậy đó...he he..

nguyenminhhuong

le van sy says:
05/29 2010 at 17:20
em chưa kể hết chuyện chồng...
ấy là những phút mặn nồng bên nhau
ấy là nấu cháo bồ câu
chồng cười chồng bảo...để câu con cà
con cà có đuôi.

Em rất vui được Bác Sỹ sang thăm trong MT này không có món cháo bồ câu đâu anh à...Chúc anh sức khỏe!!!

trongbao

CXhồng thì không bao giờ sợ vợ mà chỉ có một số ông chồng hơi quá "kính trọng vợ!" thôi! May mà mình không ở trong số đó? hi...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'15932','6o3oqsgnq0raadg0059s70sjj2','0','Guest','0','54.80.208.105','2018-08-15 00:03:01','/a233754/chong-toi-khong-so-vo/page-5.html')