CHÚC MỪNG XUÂN CANH DẦN ! (Tâm sự của Minh Hương!)

 

CHÚC MỪNG XUÂN CANH DẦN! Tâm sự của Minh Hương!

 Một năm qua đi nhanh quá mới ngày nào mình mạo hiểm quyết định mua xe để làm ăn phù hợp với điều kiện của mình và cũng để có thời gian chăm nom  con cái thế mà đã kết thúc năm con Trâu để bàn giao cho con Hổ rồi. Mình cũng đã từng qua những vùng miền hẻo lánh những làng bản xa xôi đã đưa bao nhiêu bệnh nhân ra viện về gia đình xe mình đã bao lần trang trí làm xe đón cô dâu  chú rể ??? Bao nhiêu chuyện vui buồn trong hành trình của mình?

Bận rộn suốt mấy ngày giáp Tết tối 30 ăn cơm xong đi lễ Nhà Thờ về mình và cậu cháu đi dạo chợ Hoa nhưng gần đến Giao thừa người xe nêm chặt cứng tại Quảng trường để chờ đón xem bắn Pháo hoa cây quất hoa mai cúc hồng chưa bán hết họ chuyển xe về rồi để rộng bãi cho người xem Pháo hoa...Hai bác cháu đứng chưa kịp yên chỗ thì từng tràng pháo bắn lên trời khai Xuân mới. Tự nhiên mọi nhọc nhằn vất vả buồn lo trong năm cũ như có cánh bay đi hết mình thấy tâm hồn thư thái như trẻ lại... mình cũng vui sướng reo hò cùng đám đông khi có chùm pháo nở đẹp...Thật diệu kỳ!

Con Cảm ơn Chúa cảm ơn Mùa Xuân cảm ơn tất cả mọi người thân quen và xa lạ!
Một niềm vui nữa không nhỏ đã động viên khích lệ mình mới chỉ gần Bốn tháng qua là Làng Blog Việt này mình được tham gia blog và được anh chị em Làng Blog thương mến động viên chia sẻ mọi điều như là đã từng quen biết nhau lâu lắm rồi...Thân thương quá mình thấy được tăng thêm nghị lực giúp mình vượt qua mọi khó khăn thử thách Đời thường.

Đầu Xuân Năm Mới Minh Hương xin gửi tới toàn thể anh chị em Làng Blog ta lời chúc mừng thân ái nhất lời cảm ơn chân thành nhất chúc cho thơ văn Làng ta ngày càng phát triển và là người bạn thân thiết của mọi người mọi nhà của người Việt ta!!!  

nguyenminhhuong

Ngoc Du says:
02/20 2010 at 07:25
Tết nhà Hương vui quá à ! Lúc nào cũng đông bạn bè tới.Thât tình cảm Như thế là HẠNH PHÚC nhất đấy.Đường xá nào có phải gần gui đâu nhỉ !

Cảm ơn anh Du đã khen tặng em thấy hạnh phúc lắm anh à. mọi người đã động viên em rất nhiều em vượt qua được những khó khăn đời thường để tay lái trên đường luôn vững vàng anh ạ.

Ngoc Du

gửi MH

Tết nhà Hương vui quá à ! Lúc nào cũng đông bạn bè tới.Thât tình cảm Như thế là HẠNH PHÚC nhất đấy.Đường xá nào có phải gần gui đâu nhỉ !

nguyenminhhuong

Hoài Khánh says:
02/20 2010 at 00:29
Mấy hôm rồi HK bận đi làm giờ sang chúc Tết chị nè!

Cảm ơn HK còn nhớ tới chị nghen! Lâu lắm rồi mà chị cứ suy nghĩ : không lẽ chị nói gì làm em giận chị hay sao mà có đến hơn 1 tháng rồi em không thèm sang thăm chị đúng không hè???
Vẫn còn "Mồng" chị chúc em cùng gđ vui Xuân ấm áp nhé!!!

Hoài Khánh

Mấy hôm rồi HK bận đi làm giờ sang chúc Tết chị nè!

http://i369.photobucket.com/albums/oo131/minhquang_04/newyear11691.gif

nguyenminhhuong

Cảm ơn cháu Thái Hà đã ghé thăm nhà cô nhé cô chúc cháu năm mới thành đạt trên mọi lĩnh vực nhé!

Cháu Thái Hà

Chúc mừng năm con hổ mọi người đều mạnh khỏe lộc tài phát mạnh mẽ Hạnh phúc thật tràn đầy!
Chúc cô Hương một năm an lành!

nguyenminhhuong

Cô cảm ơn Nguyenngocnga nhé chúc cháu tươi trẻ thành đạt trong mọi lĩnh vực!

nguyenngocnga

Vào nhà cô cháu thấy vui ghê mọi người quý mến cô như vậy cô vui lắm cô nhỉ? Cháu cũng chúc cô năm con HỔ này cô phải mạnh mẽ lên cô nhé.Cháu chúc cô luôn khỏe mạnh kiên cường nghị lực!!!

nguyenminhhuong

sonata says:
02/16 2010 at 23:30
Chị Minh Hương
So thăm chị
Chúc những ngày xuân vui tươi chị nhé.

Cảm ơn em đã chúc Xuân chị So nhé!
chị chúc em năm mới Bình an!

nguyenminhhuong

CẢM ƠN ANH NGUYENUYENTHU ĐÃ GHÉ THĂM.
MH CHÚC ANH CÙNG GIA ĐÌNH XUÂN AN LÀNH!